Akina Beach Resort Koh Larn พูลวิลล่าบรรยากาศดี มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น

 Akina Beach Resort ที่พักสวยสไตล์พูลวิลล่าบนเกาะล้านอันเก่าแก่ ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น เมื่อเข้าสู่พูลวิลล่า ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับโลกแห่งความเงียบสงบและสวยงามของสถาปัตยกรรมที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างรูปแบบไทยดั้งเดิม เข้ากับหลักการออกแบบที่สง่างามของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว

การตกแต่งเน้นเส้นสายที่ดูสะอาดตา วัสดุจากธรรมชาติ และหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ให้ความรู้สึกเรียบง่าย และกว้างขวาง ในขณะเดียวกันก็มีความใส่ใจในรายละเอียด และการผสมผสานที่ลงตัวกับธรรมชาติ   

หนึ่งในไฮไลท์ของที่นี่ คือ ความเป็นส่วนตัวที่หาได้ยาก โดยวิลล่าแต่ละหลังจะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ห้องนอนมีขนาดกว้างขวาง พร้อมเตียงนุ่มสบาย ผ้าปูที่นอนคุณภาพสูง และโทนสีสบายตา ซึ่งล้วนถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

Akina Beach Resort Koh Larn เกาะล้าน เที่ยวเกาะล้าน ที่พักพูลล่าวิลล่า ที่พักเกาะล้าน รีวิว Akina Beach Resort

  แม้แต่พื้นที่นั่งเล่น ก็ถูกจัดไว้อย่างพิถีพิถัน เพื่อการพักผ่อนสูงสุดเช่นกัน โดยนอกจากจะมีพื้นที่นั่งเล่นแสนสบายที่มองเห็นสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ห้องน้ำก็หรูหรา มีทั้งเรนชาวเวอร์ อ่างแช่ตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม เรียกได้ว่าทุกแง่มุมของพูลวิลล่าแห่งนี้ล้วนออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย และความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

สระว่ายน้ำส่วนตัว ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของที่นี่ โดยผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวในน้ำทะเลใสสะอาด หรือจะนอนอาบแดดริมสระน้ำชิลล์ๆ ก็ได้ บริเวณรอบๆ ถูกตกแต่งด้วยพืชเมืองร้อน และองค์ประกอบแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม เช่น โคมไฟหิน และไม้ไผ่ สร้างความรู้สึกเงียบสงบ มีเสน่ห์ และช่วยให้ผู้เข้าพักได้เชื่อมต่อกับธรรมชาติ ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ จิบค็อกเทลริมสระ หรือ ดูดาวยามค่ำคืน

Akina Beach Resort Koh Larn เกาะล้าน เที่ยวเกาะล้าน ที่พักพูลล่าวิลล่า ที่พักเกาะล้าน รีวิว Akina Beach Resort

Akina Beach Resort ยังมีบริการพิเศษอย่างการจัดนำเที่ยวเกาะ และกิจกรรมทางน้ำ ไปจนถึงการจัดเตรียมอาหารตามความต้องการ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟิตเนส สปา และร้านอาหารริมชายหาด ที่ให้บริการทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศ ทั้งนี้ก็เพื่อมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้ผู้เข้าพักรู้สึกอยากกลับมาอีก

ใครกำลังมองหาที่พักบนเกาะล้าน ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความงามสง่าแบบญี่ปุ่น เข้ากับการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยๆ ไปจนถึงบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกไร้ที่ติ พูดได้เลยว่าทุกสิ่งในรีสอร์ทแห่งนี้ ทั้งความหรูหรา ความสวยงาม และความเงียบสงบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ที่ AkinaBeachResort

ติดตามสถานที่เที่ยวอื่น และสาระดีๆได้ที่หน้ารวมบทความ หรือจะติดตามกิจกรรม ที่เตรียมเอาไว้ให้ได้ร่วมสนุกกันผ่านทางหน้าเว็บไซต์

5/5